>

Giá Bàn Gỗ Tự Nhiên Nguyên Tấm

Hiện tại trên thị trường có nhiều đơn vi kinh doanh gỗ tự nhiên khác nhau, nên giá bàn gỗ tự nhiên nguyên tấm trên thị trường cũng phân bổ khác nhau tùy theo hình thước ( chiều dài, chiều rộng, dày) và tùy theo chất liệu ( gõ, me, sồi…)

Giá bàn gỗ tự nhiên nguyên tấm thường sẽ cao hơn so với các mặt hàng đóng hộp ( chiếu hộp ) trên thị trường. Dĩ nhiên vì một sản phẩm gỗ tự nhiên nguyên tấm đòi hỏi yêu cầu cao hơn về hình dáng kích thước và đặc biệt là hệ vân. Hệ vân sẽ không bị can thiệp hay đứt đoạn, tạo vân như các loại đóng hộp hay ghép.

Vậy giá bàn gỗ tự nhiên nguyên tấm thường phân bổ ở mức nào: Đối với một số mặt hàng gỗ thông dụng như me tây, sồi, gõ đỏ mức giá trên thị trường giao động từ 80tr/m3 đến 120tr/m2. Đương nhiên đối với những sản phẩm khác nhau kích thước khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Cơ bản chúng ta cần biết mức giá chung theo khối áp dụng cho từng loại gỗ để tính ra phần % khối và nhân lên mức giá bán theo khôi chúng ta sẽ có đươc giá bàn gỗ tự nhiên nguyên tấm mà mình muốn sở hữu

Sau đây là một số gợi ý về sản phẩm mặt gỗ tự nhiên chất liệu gỗ me tây nguyên tấm để khách hàng tham khảo

Bộ bàn tròn 4 ghế kích thước đa dạng với mức giá giao động từ 12tr – 15tr/ bộ

Bộ bàn decor theo yêu cầu kích thước đa dạng, đẹp mặt, 100% gỗ me tây nguyên tấm

Bộ bàn ăn kích thước lớn, tự nhiên với hệ vân vô cùng thu hút, đẹp mắt tự nhiên.

Chi tiết tham khảo thêm tại www: nhagotunhien.com

Bản đồ chỉ đường: