>

Mua Bán Gỗ Me Tây Nguyên Tấm Tại Hồ Chí Minh

Cây Me Tây Là Gì?

 • Cây Me Tây là loài cây có nguồn gốc từ Châu Mỹ nhiệt đới. Tại Việt Nam, cây Me Tây được du nhập vào và hiện được trồng khắp các vùng miền.
 • Me Tây là cây gỗ lớn, khi trưởng thành có thể cao từ 15-25m, trong điều kiện thích hợp có thể cho chiều cao đến 50m. Thân cây mập, đường kính thân và tán rất lớn có khi đạt đến 30m. Me Tây phân cành nhánh nhiều, cành non có lông tơ nhung. Tán lá rậm rạp, luôn luôn xanh có hình mâm sôi hay hình dù.
 • Cây Me Tây có lá kép lông chim 2 lần chẵn với 2 – 8 cặp lá nhỏ. Phiến lá hình trái xoan thuôn, gần như tròn. Lá Me Tây ngủ trước khi mặt trời lặn hoặc khi trời chuyển mưa.
 • Hoa của Me Tây là cụm hoa hình đầu thưa, cuống chung dài, cuống hoa ngắn. Hoa có cánh tràng màu hồng mềm mại làm nền cho 20 nhị màu hồng, dài, thò thẳng ra ngoài. Khi hoa nở bung với hương thơm thanh nhã vừa làm cho bầu không khí thoáng đãng hơn, vừa làm hồng cả một góc trời nhìn rất đẹp.
 • Me Tây có tốc độ sinh trưởng cực nhanh, thích nghi với mọi điều kiện khí hậu, phù hợp với đa số các loại đất. Cây có khả năng chịu hạn cao nên trồng được ở cả nhưng nơi có điều kiện khắc nghiệt.

Mua Bán Gỗ Me Tây Nguyên Tấm Tại Hồ Chí Minh.

Gỗ me tây nguyên tấm được cắt xẻ từ thân cây me tây, mặt gỗ thường được giữ tự nhiên với kích thước đa dạng, do thân cây me tây phát triển khá nhanh về chiều rộng và chiều dài (hoành cây) nên gỗ me tây nguyên tấm khá ưa chuộng trên thị trường không chỉ về kiểu dáng mà giá cả khá hợp lý so với nhiều loại gỗ khác

Mua Bán Gỗ Me Tây Nguyên Tấm Tại Hồ Chí Minh.

Ưu điểm gỗ me tây nguyên tấm

 • Chất gỗ là vật liệu nghìn năm, vô cùng thân thiện với mọi thành viên trong gia đình.
 • Sản phẩm đã qua xử lý tẩm mối mọt và hung trùng nên có độ bền khá ổn định.
 • Giá trị hàng tăng theo thời gian vì lý do quá đơn giản: khoa học kỹ thuật có thể nghiên cứu ra các vật liệu giả gỗ ngày càng giống và khó phân biệt nhưng gỗ tự nhiên lâu năm thì ngày càng cạn kiệt, đặc biệt hàng nguyên tấm khối.
 • Thể hiện độ độc, đẳng cho gia chủ khi vân gỗ của mỗi tấm là duy nhất, không có sản phẩm thứ 2 giống nhau được, dù cho có sẻ cùng 1 thân cây thì bề rộng, bề dày cũng khác nhau.
 • Rất dễ dàng thay đổi công năng, mặt bàn gỗ có thể luân chuyển thành bàn ăn, bàn làm việc, bàn không gian chung phòng khách, bàn cà phê sân vườn …. hoặc có thể sẽ thành 2 khi cần nhé.

Quy trình xử lý của xưởng trước khi mua bán gỗ me tây nguyên tấm tại Hồ Chí Minh

 • Chất liệu gỗ me tây được nhập từ Nam Phi và Campuchia trải qua công đoạn xây khô 30 – 45 ngày với nhiệu độ 50 – 60đô/C
 • Quy trình sản xuất tại xưởng bao gồm: chà nhám mặt gỗ, chà nhám mịn để mặt gỗ thẳng và đẹp hơn, mặt gỗ sau khi gia công được phủ 5 – 7 lớp PU tự nhiên chấm thấm, mối mọt, cong vênh.

Các sản phẩm mua bán gỗ me tây nguyen tấm tại Hồ Chí Minh

Gỗ me tây nguyên tấm tại Hồ Chí Minh đa dang mẫu mã và phong cách khác nhau, các sản phẩm gỗ me tây thường xử dụng làm bàn ăn, bàn sofa, bàn coffee, bàn làm việc với hệ vân độc đáo và kích thước đa dạng, gỗ me tây nguyên tấm đang có doanh số cao tại các cửa hàng kinh doanh gỗ trên địa bàn.

Bộ bàn ăn gỗ me tây nguyên tấm dài kết hợp chân sắt

Bộ bàn 10 -12 ngươi kích thước 3m

Bộ bàn 8-10 người kết hợp chân gỗ, khách hàng có thể decor theo mẫu và sở thích của mình

Bộ bàn 6 ghế kết hợp chân sắt đen tĩnh điện

Bàn gỗ me tây cho nhà hàng, quán ăn

san pham doc quyen tu nha go tu nhien

Phối Bộ bàn và chân bàn gỗ me tây nguyên tấm tròn và 4 ghế đơn

Bàn coffee bàn sofa gỗ me tây nguyên tấm đa dạng kích thước mẫu mã

Chi tiết sản phẩm và giá xem thêm tại www: nhagotunhien.com

Bản đồ chỉ đường: